ต่อสายงาน SavePay กับเราดีอย่างไร..?

Go down

ต่อสายงาน SavePay กับเราดีอย่างไร..?

ตั้งหัวข้อ by Admin on 16/7/2009, 19:59
สวัสดีสมาชิก และผู้มาเยือนทุกท่าน

สมัครต่อสายงาน SavePay กับเราไม่ต้องกลัวว่าคุณจะไม่มีคนสมัครต่อ เพราะกติกาของเราบังคับให้ผู้สนใจร่วมธุรกิจกับ SavePay ทุกคนต้องสมัครต่อสมาชิกคนสุดท้ายของสายงานเสมอ ดังนั้นคุณจะมีคนสมัครต่อท้ายแน่นอน ถึงแม้คุณจะไม่ได้ประชาสัมพันธ์ SavePay กับใครเลยก็ตาม อย่าลืมว่าผู้ตั้งสายงานที่คุณสมัคร และสมาชิกคนอื่นๆ ที่สมัครก่อนคุณได้ประชาสัมพันธ์ไว้แล้ว เพียงคุณสมัครเข้ามา แล้วก็รอผู้สนใจคนต่อไปมาสมัครต่อท้ายคุณเท่านั้นเอง

บอร์ด SIAMSaveRich ของเราจะช่วยให้การสร้างเครือข่ายสมาชิกกับ SavePay เป็นเรื่องที่สะดวก และง่ายขึ้น คุณไม่ต้องเหนื่อยประชาสัมพันธ์คนเดียวเหมือนอย่างแต่ก่อน ไม่ต้องโทรตื๊อสมาชิกทุกวันๆ เพื่อฟังคำปฏิเสธให้หงุดหงิดอีกต่อไป แต่ตรงข้าม สมาชิกจะทยอยมาต่อสายคุณเอง ด้วยกติกาสมัครต่อสมาชิกคนสุดท้ายของเรา นี้แหละจุดขายที่จะดึงดูดบุคคลทั่วไปให้สมัครใจเข้ามาร่วมธุรกิจกับเรา เราจะต่อสายกันให้เห็นชัดๆ ไปเลย เมื่อใครก็ตามได้เห็นภาพการต่อสายงานที่ยาวเหยียด และมีสายงานของสมาชิกเกิดขึ้นใหม่เสมอๆ อยู่ต่อหน้าแบบนี้ เชื่อเลยว่าพวกเขาทนนิ่งเฉยอยู่ไม่ได้แน่นอน

เชิญครับ..! การสร้างเครือข่ายสมาชิก SavePay 3,905 คนคุณทำได้ รายได้จากค่าแนะนำต่ำสุด 195,250 บาท ไม่ไกลเกินจริง รายได้ต่ำสุด 58,575 บาท/เดือน อยู่แค่เอื้อม ต่อสายงาน SavePay กับเราสิครับ
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 22
Join date : 11/07/2009

http://siamsaverich.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ