วิธีการทำงาน

Go down

วิธีการทำงาน

ตั้งหัวข้อ by Admin on 19/7/2009, 19:12เริ่มทำงาน SavePay อย่างไร..?การทำงานของ SavePay เพื่อสร้างรายได้มีด้วยกัน 3 ส่วน ดังนี้ครับ
1.ใช้ระบบรับฝากชำระบิลต่างๆและเติมเงินมือถือ
2.แนะนำสมาชิกใหม่ให้มาร่วมทำ SavePay
3.เป็นนายหน้าขายของให้ SavePay (Affiliate)
ซึ่งจะขออธิบายแค่ 2 วิธีก่อนนะครับ เพราะ Affiliate ยังไม่เปิดให้บริการครับ เปิดเมื่อไหร่ค่อยมาเพิ่มเติมครับ

1.ใช้ระบบรับฝากชำระบิลต่างๆ และเติมเงินมือถือระบบรับฝากชำระค่าบริการต่างๆ
เลือกสินค้า และบริการที่ต้องการจะชำระ ทำตามขั้นตอนที่ และตัวอย่างในระบบที่แสดงไว้ จนถึงขั้นตอนสุดท้าย ถ้าท่านต้องการพิมพ์บิล ท่านต้องเข้าไปที่เมนู"ประวัติการชำระ" แล้วคลิ๊กที่ พิมพ์ใบเสร็จ ที่ตารางด้านหลังรายการที่ต้องการพิมพ์ หลังจากนั้นระบบจะให้ท่านกำหนดค่าธรรมที่ท่านต้องการจะเรียกเก็บกับลูกค้า เสร็จแล้วก็พิมพ์ใบเสร็จได้เลยครับ และท่านสามารถ ใส่โลโก้ร้านของท่าน พร้อมที่อยู่ ได้ โดยท่านต้องแก้ไข เพิ่มเติมใน"ข้อมูลส่วนตัว" ก่อนครับ ในส่วนของส่วนลด และค่าธรรมเนียมที่ต้องเสีย SavePay จะคำนวณให้อัตโนมัติครับเติมเงินมือถือและบัตรเงินสด
ในการเติมเงินมือถือ ท่านต้องเลือกระบบ พิมพ์เบอร์โทรศัพท์ 10 หลัก ให้ถูกต้อง เลือกจำนวนเงินที่ต้องการจะเติม คลิ๊กทำรายการ หลังจากนั้นระบบจะคำนวนค่าคอมมิชชั่นให้ท่านตามที่ตกลงทันที เช่น ถ้าเติมเงินระบบ TrueMove 100 บาท ระบบจะตัดเงินในบัญชีเราแค่ 96 บาท เพราะ SavePay ให้ 4% เราก็รับเงินจากลูกค้า 100 บาท หรือจะเพิ่มเล็กน้อยตามความเหมาะสมของแต่ละร้านครับ สำหรับการขายบัตรเงินสด ท่านต้องพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการรับ รหัส เลือกจำนวนเงินที่ต้องการซื้อ ทำรายการ จากนั้น ผู้ซื้อจะได้รับ SMS รหัส ไปให้ที่มือถือที่ระบุไว้ตามจำนวนที่ซื้อ สมาชิกก็จะถูกตัดบัญชีตามเงื่อนไขค่าคอมฯ trueMoney ให้ 2.5%, @cash ให้ 8%2.แนะนำสมาชิกใหม่ให้มาร่วมทำ SavePay
SavePay ใช้แผนการตลาดแบบ เครือข่าย ขยายตลาด ทั้งแบบเครือข่ายผู้บริโภค เครือข่ายนายหน้า ซึ่งสมาชิกที่สมัครเข้ามาจะมีหน้าร้านของตัวเอง ดังนี้ครับ http://savepay.net/member/YOUR USERNAME และนี่คือตัวแทนธุรกิจที่ท่านใช้นำเสนอต่อบุคคลที่ท่านต้องการแนะนำธุรกิจ

วิธีหาสมาชิกมีมากมายครับ ก็เหมือนกับการขายตรงทั่วๆไปนำเสนอธุรกิจให้ถึงตัวกลุ่มเป้าหมาย จะโดยใช้วิธีไหนก็ได้ ทั้งแบบออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ โดยทาง SavePay จะมีแบบโฆษณาที่ใช้หาสมาชิกทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ และของทีมเราก็มีเพิ่มเติมให้กับสมาชิกด้วย ทั้งแบนเนอร์หลายๆ ขนาด ทั้งเว็บไซต์สำหรับโปรโมท ทั้งแบบใบปลิว สำหรับใช้โฆษณาแบบออฟไลน์ ให้สมาชิกเลือกใช้ตามความถนัดของแต่ละคน

สำหรับสมาชิกที่เน้นสร้างเครือข่าย ใบปลิว และแบนเนอร์ ต่างๆ ท่านสามารถ ดาวน์โหลด ไปใช้ได้เลยนะครับ สำหรับเว็บโปรโมท เมื่อท่าน Active แล้วท่านจะได้รับเมลล์ ให้ท่านเข้าเว็บไซต์เพื่อกรอกข้อมูลเพื่อขอเว็บไซต์ และรับเครื่องมือการทำงานต่างๆให้ท่านเลือกดาวน์โหลดมาใช้ และทางทีมงานจะจัดทำเว็บไซต์ให้ท่านอย่างเร็วที่สุดครับ
ตัวอย่างหน้าทำงานหลัก ในการจัดการสายงาน

ท่านสามารถศึกษาวิธีการใช้งานระบบ SavePay อีกครั้งได้จาก VDO นี้ และหากมีข้อสงสัยประการใดท่านสามารถสอบถามได้โดยตรงจากเมนูสอบถามปัญหานะครับ

avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 22
Join date : 11/07/2009

http://siamsaverich.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ