รายละเอียดธุรกิจ SavePay

Go down

รายละเอียดธุรกิจ SavePay

ตั้งหัวข้อ by Admin on 19/7/2009, 14:44SavePay (จ่ายประหยัด) เกิดจากความร่วมมือของพันธมิตรที่มีประสบการณ์ในด้านต่างๆดังนี้ SiamTopUp ชำนาญด้านเติมเงินมือถือออน ไลน์ ThaiPayCenter ชำนาญด้านระบบชำระค่าสาธารณูปโภคออนไลน์ CheckPrice ชำนาญด้านการตลาด JobDuty ชำนาญด้านหางาน หาคน NetRegis ชำนาญด้านเครือข่าย ระบบอินเตอร์เน็ต ThaiWebCenter ชำนาญด้านออกแบบเว็บและดูแลระบบ และอยู่ภายใต้การดูแลของ บริษัท สบายช็อป จำกัด 187/39 หมู่ 1 ถนนเสรีไทย 25 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 เบอร์โทร : 02-7338662 ถึง 4 เบอร์ Fax : 02-7326538SavePay (จ่ายประหยัด) บริการรับ เติมเงินออนไลน์ เติมเงินมือถือ จำหน่าย บัตรเติมเงิน รับฝาก ชำระค่าสาธารณูปโภคออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ชำระค่าน้ำประปา ชำระค่าไฟฟ้า ชำระค่าอินเตอร์เน็ต ค่าบริการ TRUE VISION / UBC ค่าโทรศัพท์มือถือ ทั้งแบบรายเดือน/เติมเงิน ชำระค่าบัตรเครดิต และค่าใช้บริการอื่นๆ ด้วยระบบอัจฉริยะของ SavePay เพียงไม่กี่นาที ท่านก็สามารถชำระค่าบริการต่างๆ ผ่านออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

SavePay เชื่อถือได้แค่ไหน..?..มั่นคงหรือเปล่า..?
SavePay.net เป็นเว็บไซต์ในเครือของ บริษัท สบาย ช็อป จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2548 ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยให้บริการธุรกิจทางอินเตอร์เน็ตครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจด้าน Ecommerce, Shopping, Web Hosting, Webpage Design โดยมีเว็บไซต์ชั้นนำของเมืองไทย และเว็บรายย่อยอีกมากมาย พร้อมด้วยพันธมิตรของบริษัท ที่ร่วมประสานกำลังกัน เพื่อให้ SavePay ตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้ามากที่สุด เท่าที่จะทำได้ สำนักงานตั้งอยู่ที่ 187/39 หมู่ 1 ถนนเสรีไทย 25 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 เบอร์โทร : 02-7338662 ถึง 4 เบอร์ Fax : 02-7326538SavePay.net เป็นเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานความปลอดภัยเทียบเท่าธนาคารพาณิชย์
SavePay.net จดทะเบียนเป็นเว็บไซต์ที่ป้องกันการโจรกรรมทางอีเลคทริคเทียบเท่าธนาคารออนไลน์ทั่วไป เพื่อป้องกันข้อมูลและทรัพย์สินของสมาชิกให้ปลอดภัยที่สุด ซึ่งจะทำให้สมาชิกทุกท่านมั่นใจว่าทรัพย์สินของท่านที่อยู่ในระบบจะไม่ถูกโจรกรรมอย่างแน่นอน และทาง SavePay ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ระบบ SavePay เป็นระบบที่ปลอดภัยที่สุดในอนาคต โดยทาง SavePay ได้ทำการสั่งซื้อ License การรับรอง SSL ที่ใช้เป็นตัวรับรองการใช้งานมาตราฐานกับ โปรโตรคอล https [color=#6495ED]การอนุมัติแก่เว็บไซต์ใดเว็บนึงค่อนข้างเข้มงวด ซึ่งทาง SavePay เลือกใช้ GeoTtust ระบบความปลอดภัยในเครือ Varifieravatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 22
Join date : 11/07/2009

http://siamsaverich.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ