โอกาสทางธุรกิจ SavePay

Go down

โอกาสทางธุรกิจ SavePay

ตั้งหัวข้อ by Admin on 18/7/2009, 19:50โอกาสทางธุรกิจของ SavePay
SavePay ไม่เหมือนกับธุรกิจขายตรงทั่วไป ที่ถึงแม้ว่าสินค้านั้นจะดูแล้วไม่ค่อยน่าใช้ หรือไม่คุ้มกับราคาก็ตาม สมาชิกต้องพยายามทำยอดให้ได้ตามเป้า ในขณะที่ผู้บริโภคเอง ดูสินค้าแล้วไม่น่าสนใจ สมาชิกส่วนใหญ่จึงประสบความล้มเหลว แต่สำหรับสินค้าของ SavePay ไม่ต้องมีการบังคับซื้อ หรือทำยอดให้ได้ตามเป้า เพราะว่า เป็นการชำระเงินออนไลน์ หรือ เติมเงินออนไลน์ ผู้บริโภคทุกคนต้องใช้อยู่แล้วทุกๆ วัน หรือแม้แต่ตัวสมาชิกเอง เนื่องจากการชำระค่าบริการต่างๆ ทุกคนต้องจ่ายทุกๆเดือนอยู่แล้ว เพียงแค่เปลี่ยนสถานที่ชำระเงินมาเป็นของ SavePay เท่านั้นเอง โดยสมาชิกจะได้ส่วนลดเป็นเปอร์เซนต์ ตามยอดชำระ ท่านจึงมั่นใจได้เลยว่า ธุรกิจของ SavePay สามารถทำกำไร สร้างรายได้ที่มั่นคงให้กับท่านอย่างแน่นอน เพราะไม่ต้องกลัวเรื่อง หาสมาชิกลูกข่าย หรือสินค้าจะปล่อยไม่ได้ จนคุณต้องจำใจซื้อสินค้าที่ไม่ต้องการเสียเอง ธุรกิจของ SavePay นอกจากรายได้จากส่วนลดการชำระค่าบริการแล้ว ค่าแนะนำสมาชิกของลูกข่ายคุณจะช่วย ให้คุณมีรายได้ที่มั่นคงเพิ่มขึ้นไปอีก ลดค่าใช้จ่ายประจำ ทำเป็นรายได้เสริม แนะนำง่าย รายได้ดี และมั่นคง

SavePay เหมาะกับใคร?..ใครควรร่วมธุรกิจด้วย..?
SavePay เป็นธุรกิจที่เหมาะกับทุกคน ที่ใช้คอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ตเป็น โดยอาจจะแยกแยะเป็นลักษณะได้ดังนี้
1.ร้านชำ ร้านมินิมาร์ท ที่มีคอมพิวเตอร์ต่ออินเตอร์เน็ต
2.ร้านเกมส์ ร้านอินเตอร์เน็ต ที่อยู่ในทำเลที่เหมาะสม
3.นักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการหารายได้ระหว่างเรียน
4.พนักงานบริษัท ที่ต้องการรายได้เสริมจากรายได้ประจำ
5.คนว่างงาน ตกงาน รองาน อยากมีรายได้ประจำ
6.บุคคลทั่วไปที่ต้องการความสะดวก สบาย ในการใช้ชีวิต และลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ทุกๆเดือน
7.นักธุรกิจขายตรง ที่ต้องการเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง ทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์

เป็นเรื่องที่ช็อควงการธุรกิจโลก เมื่อ 2 มหาเศรษฐีอเมริกา
1. Robert Kiyosaki เจ้าของลิขสิทธิ์หนังสือ Rich Dad Poor Dad ( พ่อรวยสอนลูก )
2. Donald Trump นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับ 10,000 ล้านเหรียญ
ทั้งสองท่านได้เขียนบทความร่วมกันแนะนำให้ใครก็ตามที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองให้เริ่มด้วย การทำ ธุรกิจเครือข่าย ในหนังสือ
Why We Recommend Network Marketing และ Why We Want Yo To Be Rich , Why we recommend network marketing Why We Want Yo To Be Richองค์ประกอบที่ดีของธุรกิจเครือข่ายธุรกิจเครือข่ายที่ดีต้องมีองค์ประกอบ 7 อย่าง
1. บริษัทต้องมั่นคง : SavePay คือส่วนหนึ่งของ บริษัท สบายช็อป จำกัด ทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท มีธุรกิจและเว็บไซต์ในเครือมากมาย ที่ให้การสนับสนุน และร่วมกันพัฒนา SavePay ให้เป็นที่หนึ่งให้ได้ในอนาคต
2. สินค้าดีมีคุณภาพ : SavePay เป็นธุรกิจบริการที่ทุกคนปฏิเสธไม่ได้ครับ ว่าจะต้องใช้บริการ เช่น เติมเงินมือถือทุกระบบ ชำระค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ซึ่งทุกอย่างเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องใช้อยู่แล้ว และด้วยระบบที่เสถียร และเป็นมืออาชีพในด้านนี้มานานกว่าที่อื่น
3. แผนการตลาดต้องยุติธรรม รายได้ต้องคุ้มค่า : ด้วยระบบ 5x5 Martix และ Semi-AutoRun ที่สมาชิกสมาชิกสามารถจัดการสายงานและทีมงานได้ยืดหยุ่นกว่า เพื่อสร้างองค์กรของแต่ละคนให้มั่นคง และได้รับผลตอบแทนที่คุมค่าและมากที่สุด
4. แนวโน้มของสินค้า : ทุกวันนี้ทุกคนต้องรีบเร่งในการทำงานหาเงิน และต้องประหยัดค่าใช้จ่ายให้มากที่สุด SavePay สามารถช่วยลดรายจ่าย ลดเวลา เพิ่มรายได้ ในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะทำให้สมาชิกทุกคนสะดวกสบาย และมีรายได้จากระบบอย่างยั่งยืน
5. ช่วงจังหวะเวลาที่ดี : ในขณะเศรษฐกิจกำลังตกต่ำ ทุกคนต้องประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นให้มากที่สุด ต้องหารายได้เสริมเพิ่มจากรายได้ประจำที่เริ่มไม่พอกับค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นทุกวัน SavePay คือคำตอบ ไม่ต้องเดินขายของทำเสริมงานประจำได้ ลดรายจ่ายที่เคยจ่ายให้น้อยลง ได้ทั้งขึ้น ทั้งล่อง
6. ทีมงานที่ดี : SavePay เกิดจากการร่วมมือกันของธุรกิจในเครือของสบายช็อป ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจทางด้านอินเตอร์เน็ต และเทคโนโลยี รวมทั้งยังได้พันธมิตรที่แข้งแกร่งอย่าง SiamTopUp และ ThaiPayCenter ที่ได้รับการสนับสนุนจาก BOI ร่วมกันพัฒนา SavePay ให้สมาชิกทุกคนได้รับผลประโยชน์มากที่สุด มีเครื่องมือช่วยเหลือในการทำตลาด มีระบบช่วยเหลือในการสร้างทีมงาน มากกมาย เพื่อให้สมาชิกทุกคนประสบความสำเร็จ เพราะ SavePay เชื่อและมั่นใจว่า "คุณสำเร็จ เราก็สำเร็จ"
7. การจัดการ : SavePay มีความเป็นมืออาชีพมีพันธมิตรจากหลายวงการช่วยกันพัฒนาระบบให้ดียิ่งขึ้น มีการจัดการและบริหารงานในรูปแบบบริษัทที่มั่นคง มีระบบที่เสถียร มีทีมงานด้านเทคโนโลยี ที่พัฒนาระบบอยู่ตลอดเวลา และยังมีแผนการพัฒนาธุรกิจที่เป็นเอกภาพโดดเด่นชัดเจนกว่าคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัด

ถ้าคุณ คือ นักธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ ที่ต้องการความมั่นคงอย่างแท้จริง
SavePay คือ ธุรกิจที่ท่านไม่ควรมองข้ามครับ
เพราะมีแผนพัฒนา มีพันธมิตร มีประสบการณ์
มีมาตรฐาน มีทีมงานที่สนับสนุนมากมาย
พร้อมที่จะพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างแน่นอนในอนาคต


avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 22
Join date : 11/07/2009

http://siamsaverich.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ